(untitled) - Halliday, David (Hà Nội, 1998)
Tập 1 quyển sách " Cơ sở vật lí" trình bày các vấn đề về đo lường (độ dài, thời gian, khối lượng), các chuyển động thẳng, vectơ, lực và chuyển động , công và động năng,...
Cơ học đại cương 2,Cơ học đại cương 1
Keywords: Mechanics,Physics