Cơ sở vật lí = - Halliday, David (Giáo Dục, 1998)
Tập 2 quyển sách " Cơ sở vật lí" trình bày các lực cân bằng và đàn hồi, sự quay, dao động, sự hấp dẫn. Các dẫn chứng ở mỗi chương trong thực tế, ở mỗi chương đều có ôn tập và tóm tắt