Cơ sở vật lí - Halliday, David (Giáo Dục, 1998)
Tập 4 quyển sách "Cơ sở vật lí " trình bày những vấn đề về điện tích, điện từ, điện trường, những vấn đề xung quanh định luật Gauss, điện thế. Ở mỗi chương đều có câu hỏi ôn tập có tóm tắt và các bài tập.