Thị trường chứng khoán và công ty cổ phần - Bùi, Nguyên Hoàn (Chính trị Quốc gia, 1998)
Mấy vấn đề về thị trường chứng khoán và sự phát triển kinh tế. Chứng khoán và công ty cổ phần. Trái phiếu chính phủ và trái phiếu địa phương. Định chế tài chính trung gian của thị trường chứng khoán. Công ty đầu tư - tổ chức đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp; phát hành, giao dịch, mua bán chứng khoán... thị trường chứng khoán phi tập trung, đầu tư và đầu tư cổ phiếu. Thị trường chứng khoán Việt Nam trong giai đoạn chuyển đổi cơ chế. Mô hình tổ chức chứng khoán Việt Nam và các giải pháp phát triển