(untitled) - Viện Nghiên cứu Văn hóa Dân gian (Hà Nội, 1998)
Luật tục trong xã hội M.Nông. Văn bản luật tục: Về các tội và việc xét xử, về quan hệ với thủ lĩnh, quan hệ cộng đồng, phong tục tập quán, hôn nhân và quan hệ nam nữ, quan hệ gia đình, quan hệ sở hữu, việc xâm phạm thân thể người khác.
Keywords: Folk literature, Vietnamese