Giáo trình luật hôn nhân và gia đình (Trường Đại học Luật Hà Nội, 1994)
Khái niệm và những nguyên tắc cơ bản của luật hôn nhân và gia đình Việt Nam cụ thể liên quan tới các vấn đề: kết hôn và huỷ việc kết hôn trái pháp luật, quyền và nghĩa vụ của vợ chồng, cha mẹ và con, cấp dưỡng, chấm dứt hôn nhân, quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài...