(untitled) (Hà Nội, 1997)
Khái niệm, nhiệm vụ và các nguyên tắc cơ bản của luật hình sự Việt Nam. Cấu tạo và hiệu lực của đạo luật hình sự Việt Nam. Cấu thành tội phạm, chủ thể của tội phạm. Các giai đoạn thực hiện tội phạm. Khái niệm và mục đích của hình phạt...
Keywords: Criminal law ( vietnamese law )