Văn bản pháp luật về dân sự, hôn nhân gia đình và tố tụng dân sự (Hà Nội, 1998)
Giới thiệu các văn bản pháp luật về dân sự, hôn nhân và gia đình, tố tụng dân sự và thi hành án dân sự.
Keywords: Civil law ( vietnamese law ),Luật dân sự Việt Nam