Hiến pháp nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và các văn bản pháp luật về tổ chức bộ máy nhà nước (Hà Nội, 1998)
Những vấn đề chủ yếu về chế độ chính trị, kinh tế, văn hoá của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quyền lợi và nghĩa vụ công dân; Tổ chức Bộ máy nhà nước Cộng hoà XHCN Việt Nam
Keywords: Constitutions, state; Vietnam