(untitled) - Nguyễn, Đăng Dung (Đồng Nai, 1997)
Khái niệm cơ bản về Luật Hiến pháp nước ngoài. Cách thức tổ chức bộ máy nhà nước; mối quan hệ giữa các cơ quan lập pháp hành pháp, tư pháp; mối quan hệ giữa các cơ quan Nhà nước trung ương với cơ quan Nhà nước địa phương, quyền hạn nghĩa vụ cơ bản của công dân. Những vấn đề của Luật Hiến pháp của các nước Hoa Kỳ, Pháp, Nga, Anh, Nhật Bản, Trung Quốc
Keywords: Constitutions, state