(untitled) - Nguyễn, Đình Trí (Hà Nội, 1997)
Nội dung bao gồm các bài tập về số thực, hàm số một biến số thực, tích phân xác định, chuỗi,... và một số bài tập hỗn hợp có kèm lời giải.
Keywords: Geometry, analytic; Problems, exercises, etc