(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa) (Hà Nội, 1998)
Pháp lệnh chống tham nhũng qui định các biện pháp phòng ngừa, phát hiện hành vi tham nhũng, xử lý người có hành vi tham nhũng và trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong phòng ngừa và đấu tranh chống tham nhũng
Keywords: Extortion,Offenses against property