Các phép biến hình trong mặt phẳng - Nguyễn Mộng Hy (Giáo Dục, 1997)
Sách trình bày phép biến hình trong mặt phẳng và các vấn đề liên quan như các phép dời hình, phép đồng dạng, phép nghịch đảo, nhóm các phép biến hình và hình học của các nhóm đó