(untitled) - Nguyễn Mộng Hy (Hà Nội, 1997)
Sách bao gồm lịch sử về việc xây dựng hình học, hệ tiên đề của hình học Euclide, hệ tiên đề của hình học Lobasevsky và lý thuyết về đường song song, ba vấn đề cơ bản của phương pháp tiên đề, một số hệ tiên đề trong việc xây dựng hình học
Keywords: geometry