(untitled) - Nguyễn, Văn Khuê (Hà Nội, 1996)
Nội dung tài liệu trình bày một số vấn đề cơ bản của đa thức đặc biệt đa thức trên trường số thực hoặc phức... Cuối mỗi chương có kèm một số câu hỏi và bài tập.
Keywords: Functions of complex variables