Các quy định pháp luật về tố tụng hình sự (Hà Nội, 1998)
Giới thiệu bộ luật tố tụng hình sự. Qui định những người tham gia tố tụng. Qui định về truy tố xét xử, chấp hành hình phạt. Qui định về giam giữ. Qui định về bảo vệ quan toà. Qui định đối với người chưa thành niên phạm tội. Qui định về giám định.
Keywords: Criminal procedure; Vietnam