Giáo trình luật Kinh tế - Bùi, Ngọc Cường (Công an nhân dân, 1998)
Những vấn đề lý luận cơ bản về luật kinh tế ở Việt Nam. Địa vị pháp lý của các doanh nghiệp nhà nước, tập thể, tư nhân. Chế độ pháp lý về hợp đồng kinh tế, giải quyết tranh chấp kinh tế ở nước ta hiện nay.