Giáo trình luật tố tụng dân sự Việt Nam - Nguyễn, Công Bình (Công an nhân dân, 1998)
Những vấn đề chung của Luật Tố tụng dân sự. Thủ tục giải quyết vụ án dân sự. Thi hành án, quyết định dân sự của toà án