(untitled) - Phạm, Thanh Phấn (Hà Nội, 1998)
Những khái niệm, lý luận chung về hợp đồng kinh tế, hợp đồng thương mại, các mẫu hợp đồng trong thực tiễn hoạt động sản xuất kinh doanh (kể cả hợp đồng nghiên cứu khoa học và triển khai kỹ thuật). Các văn bản pháp luật quốc tế và nhà nước ta liên quan đến soạn thảo và ký kết các hợp đồng thương mại kinh tế
Keywords: Contracts