(untitled) - Trần Văn Hải (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày cả về lý thuyết lẫn thực hành tất cả các bộ phận thuộc các hệ thống: máy điều hòa không khí, tủ lạnh, tủ đông lạnh, tủ kem, máy làm nước mát và nước đá, nhà máy đông lạnh thực phẩm...
Keywords: low temperature engineering