Các văn bản pháp luật về giải quyết tranh chấp kinh tế (Hà Nội, 1997)
Pháp lệnh hướng dẫn tổ chức toà án giải quyết các vụ án kinh tế. Quyết định, nghị quyết của chính phủ về tổ chức hoạt động của trọng tài kinh tế.
Keywords: Economics; Law and legislation; Vietnam