Luật hôn nhân và gia đình và những văn bản hướng dẫn thi hành (Chính trị Quốc gia, 1998)
Hiến pháp 1992 (trích). Bộ luật dân sự nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam 28.10.1995 (trích). Những qui định chung về hôn nhân và gia đình. Quyền cơ bản của trẻ em trong gia đình và xã hội...