(untitled) - Chu, Thanh Hưởng (Hà Nội, 1997)
Khái niệm Luật Lao động Việt Nam. Quan hệ pháp luật lao động. Quyền hạn của công đoàn Việt Nam. Thoả ước lao động tập thể. Tuyển dụng lao động; thời giờ làm việc và nghỉ ngơi; tiền lương; bảo hộ lao động. Kỷ luật lao động, trách nhiệm vật chất; tranh chấp lao động và đình công; quản lý lao động.
Keywords: Labor,Lao động; Laws and legislation,Luật và pháp luật; Vietnam,Việt Nam