(untitled) - Nguyễn Hoàng Phương...[et al.] (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày về logic mờ, độ đo mờ và tích phân mờ cùng những ứng dụng chúng trong y học, trong công nghệ thiết kế bộ điều khiển tự động, trong xây dựng trí tuệ nhân tạo
Keywords: fuzzy logic,fuzzy set,fuzzy systems