Bộ Luật lao động và những văn bản hướng dẫn thi hành (Chính trị Quốc gia, 1998)
Bộ luật lao động và những văn bản hướng dẫn tuyển lao động và việc làm; học nghề; hợp đồng lao động; thoả ước lao động tập thể; tiền lương; thời gian làm việc, nghỉ ngơi, kỷ luật lao động, trách nhiệm vật chất, an toàn và vệ sinh lao động; lao động đặc thù, bảo hiểm xã hội; công đoàn; giải quyết tranh chấp lao động; quản lí và thanh tra nhà nước về lao động, xử phạt vi phạm pháp luật lao động.