(untitled) - Việt Nam ( Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa ) (Hà Nội, 1998)
Bộ luật lao động và những văn bản hướng dẫn tuyển lao động và việc làm; học nghề; hợp đồng lao động; thoả ước lao động tập thể; tiền lương; thời gian làm việc, nghỉ ngơi, kỷ luật lao động, trách nhiệm vật chất, an toàn và vệ sinh lao động; lao động đặc thù, bảo hiểm xã hội; công đoàn; giải quyết tranh chấp lao động; quản lí và thanh tra nhà nước về lao động, xử phạt vi phạm pháp luật lao động.
Keywords: Labor laws and legislation; Vietnam