(untitled) - Đào, Ngọc Phong (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về vệ sinh học như vệ sinh môi trường, vệ sinh lao động và bệnh nghề nghiệp, vệ sinh thực phẩm và dinh dưàng
Keywords: Epidemiology,Hygiene education,Hygiene, public