Cẩm nang xuất nhập khẩu trong các dự án có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam - Nguyễn, Văn Hoa (Chính trị Quốc gia, 1998)
Vấn đề xuất nhập khẩu, sản xuất và kinh doanh ngoại thương. Văn bản hiện hành qui định về xuất nhập khẩu hàng hoá.