(untitled) - Nguyễn, Văn Hoa (Hà Nội, 1998)
Vấn đề xuất nhập khẩu, sản xuất và kinh doanh ngoại thương. Văn bản hiện hành qui định về xuất nhập khẩu hàng hoá.
Keywords: Tariff,Tariff; Law and legislation; Vietnam,Vietnam