Bản vẽ kỹ thuật tiêu chuẩn quốc tế (Giáo Dục, 1998)
Sách gồm 44 Tiêu chuẩn quốc tế về bản vẽ kỹ thuật nói chung và bản vẽ kỹ thuật cơ khí nói riêng: Tiêu chuẩn chung về bản vẽ kỹ thuật, biểu diễn quy ước và đơn giản hóa, ghi các chỉ dẫn trên bản vẽ kỹ thuật, ký hiệu bằng hình vẽ - sơ đồ