(untitled) (Hà Nội, 1998)
Sách gồm 44 Tiêu chuẩn quốc tế về bản vẽ kỹ thuật nói chung và bản vẽ kỹ thuật cơ khí nói riêng: Tiêu chuẩn chung về bản vẽ kỹ thuật, biểu diễn quy ước và đơn giản hóa, ghi các chỉ dẫn trên bản vẽ kỹ thuật, ký hiệu bằng hình vẽ - sơ đồ
Keywords: Engineering design,Engineering drawings,Mechanical drawing