Red data book of VietNam (Hà Nội, 1996)
Sách mô tả hình dáng, đặc điểm, sinh học, nơi sống, sinh thái, phân bố, giá trị, tình trạng sinh tồn của 356 loại cây ở Việt Nam (có đề nghị biện pháp bảo vệ cho từng loại cây).
Keywords: Botany; Nomenclature