(untitled) - Bùi, Văn Mưu (Hà Nội, 1997)
Sách trình bày các quá trình hỏa luyện trong quá trình luyện kim như quá trình cháy nhiên liệu, quá trình phân ly oxide, carbonade và sulfure, hoàn nguyên oxide kim loại, cấu trúc, tính chất của xỉ và kim loại lỏng, các quá trình oxy hóa, khử tạp chất và khí oxy trong luyện kim
Keywords: Metallurgy,Metals,Metals,Metals at high temperatures; Flamability,Heat treatment