Những cây tinh dầu Việt Nam (Khai thác - chế biến - ứng dụng) - Vũ Ngọc Lộ...[et al.] (KHKT, 1996)
Sách giới thiệu những kỹ thuật cơ bản về xử lý giống, thời vụ, khai thác tự nhiên, kỹ thuật chiết xuất tinh dầu từ cây cỏ, phân tích đánh giá chất lượng tinh dầu, giới thiệu những cây tinh dầu chính...