(untitled) - Thái Hồng Quang (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp kiến thức cơ bản nhất về các bệnh và cách điều trị bệnh nội tiết ( bệnh to đầu chi, bệnh lùn, bệnh bướu cổ, bệnh đái tháo đường, hội chứng Turner...)
Keywords: endocrine glands - diseases