(untitled) - Đinh, Văn Mậu (Thành phố Hồ Chí Minh, 1997)
Các học thuyết chính trị - pháp lí thời cổ đại, phong kiến, cách mạng tư sản. Học thuyết chính trị - pháp lí Mác - Lênin. Tư tưởng Hồ Chí Minh về nhà nước và pháp luật.
Keywords: Political science