Văn bản hướng dẫn thi hành luật thương mại (Hà Nội, 1998)
Giới thiệu các văn bản quy phạm pháp luật về thương mại, luật thương mại bao gồm các hoạt động mua, bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, xúc tiến thương mại, các hoạt động trung gian
Keywords: Commercial laws; Vietnam