Pháp lệnh cán bộ, công chức (Hà Nội, 1998)
Những qui định chung nghĩa vụ quyền lợi của cán bộ công chức. Những việc cán bộ công chức không được làm. Bầu cử, tuyển dụng sử dụng cán bộ công chức. Khen thưởng và xử lý vi phạm điều khoản thi hành.
Keywords: Labor; Laws and legislation; Vietnam