Tài phán hành chính ở Việt Nam - Phạm, Hồng Thái (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 1996)
Gồm các phần: quản lý hành chính và tài phán hành chính, vị trí của tài phán hành chính trong nền hành chính quốc gia; thiết lập hệ thống toà án hành chính ở Việt Nam