Giáo trình thống kê tư pháp (Giáo dục, 1997)
Khái niệm chung về thống kê tư pháp. Các giai đoạn nghiên cứu thống kê tư pháp. Bảng thống kê và đồ thị thống kê tư pháp. Các phương pháp nghiên cứu các mức độ của hiện tượng vi phạm pháp luật.