(untitled) - Hoàng Đình Phu (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp kiễn thức về sự hình thành và phát triển các hệ thống kỹ thuật của các thời kỳ lịch sử kế tiếp nhau cho đến ngày nay: thời kỳ cổ đại, thời kỳ trung đại, thời kỳ cận đại, và các cuộc cách mạng công nghệ đương đại
Keywords: technology