(untitled) - Didier, René (Hà Nội, 1997)
Tài liệu đề cập đến các vấn đề chính; sự oxi hóa khử, các định luật thực nghiệm của động hóa học, động học hình thức, nghiên cứu thực nghiệm của phản ứng, cơ chế phản ứng, xúc tác đồng thể, cấu tạo nguyên tử, sự lượng tử hóa năng lượng của các nguyên tử, nguyên tử electron, nguyên tử nhiều electron
Keywords: Chemistry