(untitled) - Didier, Réné (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày nguyên lý thứ nhất của nhiệt động học (nhiệt hóa học) cũng như nguyên lý thứ hai, các vấn đề liên quan đến dung dịch (dung dịch nước và dung dịch rắn); đề cập đến động hóa học, làm rõ những khái niệm thực nghiệm và những khái niệm lý thuyết; giới thiệu những khái niệm mới nhất về liên kết hóa học, nguyên tử và các tập hợp nguyên tử
Keywords: Chemistry