(untitled) - Đặng, Đình áng (Hà Nội, 1997)
Sách định nghĩa tích phân Lebesgue, phát biểu và chứng minh hai định lý hội tụ và thiết lập định lý Fubini cho tích phân bội; thiết lập công thức đổi biến cho tích phân Lebesgue. Sách còn có phần bài tập ứng dụng hoặc bổ sung cho lý thuyết
Keywords: Calculus, integral,Integrals, generalized,Lebesgue integral,Mathematical analysis