(untitled) - Trần Thanh Thủy (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp kiến thức về lý thuyết cũng như thực hành sinh học nói chung và vi sinh vật học nói riêng. Mỗi bài đều gồm các phần: mục đích yêu cầu của, hóa chất, nguyên liệu và dụng cụ cần chuẩn bị, các nội dung thực hành, câu hỏi và bài tập
TT. Vi sinh vật học
Keywords: microbiology - experiments,microorganisms