(untitled) - Nguyễn, Văn Khuê (Hà Nội, 1998)
Sách gồm 13 chương trình bày giải tích một biến và giới thiệu đại cương về hàm liên tục và khả vi nhiều biến thực.
Keywords: Functions of one real variable,Functions of several real variables,Mathematical analysis