(untitled) - Nguyễn, Văn Khuê (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày cơ sở của đại số tuyến tính, định thức cùng việc áp dụng của chúng vào giải hệ phương trình tuyến tính; giới thiệu một số vấn đề của đại số tuyến tinh như giá trị riêng về vectơ riêng và luật quán tính đối với dạng toàn phương, chéo hóa ma trận bởi các phép biến đổi trực giao...
Keywords: Algebras, linear,Mathematical analysis