(untitled) - Vũ, Thanh Khiết (Hà Nội, 1998)
Sách gồm 200 bài tập vật lý được trình bày theo các phần lớn: Cơ học, Nhiệt học, Quang học và Điện học. Mỗi chủ đề đều có các mục: Kiến thức cần nhứ, Bài tập ôn luyện và Hướng dẫn giải bài tập.
Keywords: Physics; Problems, exercises, etc