(untitled) - Nguyễn, Bác Văn (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày những phương pháp sơ cấp cơ bản để xử lý, mô tả - phân tích - phán đoán, các dữ liệu thống kê, cùng với cơ sở lý luận xác suất của các phương pháp đó
Keywords: Mathematical statistics,Probabilities