(untitled) - Phạm Văn Kiều (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày một số kiến thức về lý thuyết xác suất, ví dụ, khái niệm xác suất, biến ngẫu nhiên, phân phối xác suất của biến ngẫu nhiên, các số đặc trưng và một số kết quả cơ bản về luật số lớn và định lý giới hạn trung tâm để làm cơ sở nghiên cứu thống kê toán
Keywords: probabilities,statistics